Giải pháp tối ưu Quản lý bán hàng xăng dầu và xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán

Theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP quy định về Hoá đơn chứng từ và Thông tư hướng dẫn 78/2021/TT-BTC có hiệu lực bắt đầu từ ngày 01/07/2022 quy định về việc quản lý hóa đơn chứng từ, doanh nghiệp bán hàng xăng dầu cần lập hóa đơn điện tử theo từng lần bán và có trách nhiệm tổng hợp, gửi về cho cơ quan Thuế ngay trong ngày.

“Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với trường hợp bán xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ cho khách hàng là thời điểm kết thúc việc bán xăng dầu theo từng lần bán. Người bán phải đảm bảo lưu trữ đầy đủ hóa đơn điện tử đối với trường hợp bán xăng dầu cho khách hàng là cá nhân không kinh doanh, cá nhân kinh doanh và đảm bảo có thể tra cứu khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.” (Điều 9, khoản 4 Nghị định 123/2020/NĐ-CP)

Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lo lắng và cho rằng để đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm đáp ứng yêu cầu xuất hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần chi ra số tiền không nhỏ. Với doanh nghiệp bán lẻ, điều này là rất khó khi thời gian qua luôn đối mặt tình trạng chiết khấu thấp, trong bối cảnh kinh doanh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những doang nghiệp hoạt động ở vùng sâu, vùng xa.

Hiểu được những trăn trở này, Công ty cổ phần BeeTek đã phối hợp cùng hãng hóa đơn điện tử danh tiếng eHoaDon Online cho ra đời giải pháp "Tối ưu quản lý bán hàng xăng dầu  xuất hóa đơn điện tử theo từng lần bán". Mục tiêu là giúp các doanh chủ hoạt động trong ngành xăng dầu giải tỏa được những nỗi lo về chi phí triển khai và giúp cho việc quản trị bán hàng trở nên vô cùng tiện lợi.

Mục tiêu này được hiện thực hóa bằng việc mang đến cho quý doanh chủ giải pháp: Dễ sử dụng nhấtThông minh nhấtNhiều ưu đãi nhất.

Chúc quý doanh chủ thành công và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử eHoaDon Online và hệ sinh thái thương mại điện tử BizStore.

Chia sẻ

Bình luận