Hình ảnh cho mục tin tức eHoaDon Online là giải pháp hóa đơn điện tử được yêu thích nhất

eHoaDon Online là giải pháp hóa đơn điện tử được yêu thích nhất

eHoaDon Online là giải pháp hóa đơn điện tử được yêu thích nhất

eHoaDon Online đã vượt qua 6 đối thủ để trở thành nền tảng cho giải pháp hóa đơn điện tử được yêu thích nhất trong chương trình "Sản phẩm tiêu biểu" lần 3 năm 2021.

Nền tảng giải pháp hóa đơn điện tử là chủ đề thứ 2 của chương trình Sản phẩm tiêu biểu, diễn ra từ ngày 06/9 đến 10/9 được tinnhanh247 tổ chức. Có 6 nền tảng do độc giả đề cử và được ban tổ chức lựa chọn theo các tiêu chí phù hợp. Đây đều là các ứng dụng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đáp ứng cho nhu cầu phát hành hóa đơn điện tử trong thời gian qua.

Trong số này, eHoaDon Online được độc giả bình chọn nhiều nhất. Không ít độc giả cho biết họ chọn eHoaDon Online vì dễ sử dụngtính thông minh, tính ổn định và hệ sinh thái đa dạng của BizStore group. Giải pháp hóa đơn điện tử của eHoaDon Online giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên đám mây, và đặc biệt là có nhiều tính năng tiện ích vượt trội.

Sản phẩm được đánh giá cao tiếp theo và chỉ thua eHoaDon Online vài chục lượt bình chọn là SInvoice.

Giải pháp hóa đơn điện tử eHoaDon Online được người dùng Việt yêu thích. Ảnh: tinnhanh247

Độc giả có địa chỉ email huynhtr...@yeah.edu.vn đã tham giam bình chọn nhanh nhất "sản phẩm được tiêu biểu" lần này, dự đoán gần đúng số người có cùng lựa chọn và sẽ nhận giải thưởng là thiết bị Tai nghe Bluetooth AirPods 2 Apple MV7N2.

Sản phẩm tiêu biểu là chương trình thường niên, diễn ra bên lề sự kiện HiTech Awards do tinnhanh247 tổ chức. Chương trình được tổ chức một năm 2 lần. Sản phẩm đoạt giải dựa trên số lượt bình chọn của độc giả và được trao chứng nhận trong Lễ trao giải HiTech Awards 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 1/2022.

Bình luận