Hình ảnh cho mục tin tức Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Hướng dẫn hình thức thanh toán


Hình thức 1: Thanh toán qua Cổng Thanh Toán

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

ình thức 3: Thu phí tận nơi

Hình thức 4: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng BizStore

Thông tin chung

BeeTek có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Mẹo hay cho bạn - Để BeeTek có thể khởi tạo dịch vụ của bạn nhanh nhất
Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ support@BizStore.vn hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, BeeTek sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền. 

BQT BeeTek


Hình thức 1: Thanh toán qua Cổng Thanh Toán

Bạn không cần phải lo lắng việc chậm trể thanh toán do khác hệ thống ngân hàng. BeeTek đã tích hợp sẵn sàng với hệ thống Cổng Thanh Toán hàng đầu ở Việt Nam và Quốc Tế.

BeeTek sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.  


Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:


Mở tại Ngân Hàng VietCombank – Tp.HCM
Số tài khoản: 0071004759532

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEE

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi BeeTek nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ support@BizStore.vn hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác.  


Hình thức 3: Thu phí tận nơi

Nhân viên BeeTek sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán 

Hình thức 4: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng BeeTek

Văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BEE

Trụ sở: L64 Đường Cư xá Phú Lâm A, Phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0768 977 281

Giờ làm việc: 8h - 17h 30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 12h 

Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức

 

Chia sẻ

Bình luận