Hình ảnh cho mục tin tức Hỗ trợ chuyển đổi sang thông tư 78 MIỄN PHÍ dành cho mọi khách hàng

Hỗ trợ chuyển đổi sang thông tư 78 MIỄN PHÍ dành cho mọi khách hàng

Hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC đã và đang được yêu cầu triển khai đồng bộ một cách khẩn trương hơn bao giờ hết. Trước những thay đổi lớn của chính sách mới, các doanh nghiệp hẳn sẽ không tránh khỏi các khó khăn, vướng mắc để thực hiện chuyển đổi sang quy chuẩn phát hành hóa đơn theo thông tư 78 từ thông tư 32 để bảo đảm việc xuất hóa đơn hợp pháp gửi cho người bán.

eHoaDon Online là một trong những đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Thuế thẩm định và phê duyệt là TỔ CHỨC CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC TIÊU CHÍ QUY ĐỊNH THEO THÔNG TƯ SỐ 78/2021/TT-BTC.

Việc nhanh chóng là đơn vị nằm trong danh sách đầu tiên đạt tiêu chí theo quy chuẩn đề ra là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của tập thể eHoaDon Online đoàn kết, luôn tiên phong và tận tụy để mang đến những giải pháp tốt nhất và tiên tiến nhất cho các doanh chủ nói riêng và cộng đồng nói chung.

eHoaDon Online đã và đang hỗ trợ miễn phí cho quý khách hàng của eHoaDon Online trong việc chuyển đổi hình thức đăng ký hoặc chuyển đổi việc phát hành hóa đơn điện tử theo thông tư 78/2021/TT-BTC.

Bên cạnh đóeHoaDon Online còn sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi hóa đơn điện tử sang tiêu chuẩn được quy định theo thông tư 78 hoàn toàn MIỄN PHÍ cho cả các khách hàng đang sử dụng Giải Pháp Hóa Đơn Điện Tử từ các Nhà Cung Cấp Giải Pháp Không Đủ Tiêu Chuẩn

Chính sách này nhằm góp phần trong việc giúp các quý doanh nghiệp yên tâm  chủ động trong việc dễ dàng thực hiện chuyển đổi hình thức sử dụng hóa đơn theo thông tư 32 sang thông tư 78

Hãy liên hệ số hotline 0918 501 776 hoặc tương tác ngay với các kênh hỗ trợ của eHoaDon Online để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

FacebookeHoaDonOnline

- Góc trao đổihttps://ehoadon.online/ContactUs

Chúc các bạn thành công và tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử eHoaDon Online và hệ sinh thái thương mại điện tử BizStore.

Chia sẻ

Bình luận